[รีวิว] #สาวลับใช้ โปรดักชั่นงาม งานแสดงดี รับประกันความตุ้งแช่!!

หลังๆมานี้หนังผีไทยหายไป รู้สึกคิดถึงเหมือนกันนะ และการกลับมาของหนังผีไทยเรื่องนี้เราว่าหลอน น่ากลัว โดนใจอยู่ คิดถึงบรรยากาศเก่าๆแบบคนเห็นผีเลย ผสมผสานกับปมครอบครัวตามภาษาคนรวย ครอบครัวไม่อบอุ่น มีหักมุมหลายดอก ส่วนความหลอนที่คิดถึงให้เกินร้อย แต่ใครไม่ชอบความตุ้งแช่ก็คือต้องเตรียมใจไว้หน่อยนะ มาถี่มาก เหมือนนั่งรถไฟเหาะ ใจจะวาย แต่ชอบผีที่นางดีไซน์นะเออ งานโปรดักชั่นก็งามๆ

เรื่องย่อก็ประมาณว่าสาวรับใช้คนใหม่ จอย เข้ามาสู่คฤหาสน์หรูที่มีเจ้าของคือ คุณผู้ชาย คุณผู้หญิง และคุณหนูนิดอายุไม่กี่ขวบ ซึ่งคุณหนูนิดมักเห็นผีสาวใช้คนเก่าบ่อยๆ และ จอย ก็เห็นเช่นกัน จึงเป็นที่มาของการตามหาสาเหตุในการเสียชีวิตของสาวใช้คนเก่า

ในเรื่องการแสดงตัวนางเอก น้องพลอย ศรนรินทร์ จากเรื่อง อาปัติ เราชอบการแสดงของน้องอยู่แล้วนะ ดูมีอะไร และบทในเรื่องนี้ชีไม่ได้มาเป็นสาวรับใช้วิ่งหนีผีแบบไก่กานะจ๊ะ‼️ มีหักมุมนะคะ แต่ Netflix ไม่ขึ้นชื่อแนะนำน้องอ่ะ แย่จัง การแสดงของแต่ละคนลื่นสบายตาไม่ติด อันนี้รู้สึกดี ประกอบกับงานโปรดักชั่น เพลงประกอบ สร้างบรรยากาศได้เยี่ยมไปเลย ส่วนปมของหนังก็ก็มีหักมุมแบบหักไปหักมา ที่ออกจะทะแม่งๆอยู่บ้าง อาจจะต้องใช้ความเข้าใจ ความชอบส่วนบุคคล ส่วนตัวเราโอเคนะ ไม่ติด สรุปคือหนังเรื่องนี้ดี มีคุณภาพ ควรสนับสนุน และฝากน้องพลอยไว้ด้วยคนนะคะ น้องควรแมสในฐานะนักแสดงฝีมือดีได้สักที บทน้องดีหลายเรื่องเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *