[รีวิว] #365dni ที่สร้างมาเพื่ออีเจ๊วัยใกล้ 30 ที่เคยคลั่งนิยายโดยเฉพาะ

แม่คะแม่!!! นี่มันยิ่งกว่า Fifty shades อีก นี่คือพลอตมาเฟียที่รัก แบบนิยายคลากสิคที่เราเคยชอบเสพย์กันสมัยวัยรุ่น #คำเตือน เด็กรุ่นใหม่หลายคนอาจไม่อินนะ มันน่าจะเป็นยุคของชะนีวัยใกล้ 30 ที่เคยผ่านความเพ้อฝันกับการ์ตูนชุด มาเฟียที่รัก มาแล้วอะไรงี้ หรือพวกนิยายแจ่มใส นิยายเลย์หลังในยุคนั้น ซึ่งถ้าเป็นชะนีในยุคนั้น จะบอกเลยว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างสนองนี้ดมากเลยทีเดียว ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่ได้อยู่ในยุคนั้น และเสพย์คอนเทนต์แนวนั้น กรุณาข้ามโพสนี้ไปได้เลยค่า เพราะมันจะน้ำเน่าสำหรับคุณมาก ซึ่งเออ ก็น้ำเน่าจริงล่ะ แต่ไม่ติดไง อิน เพราะเกิดทัน

เข้าสู่การรีวิวงานผู้คือดีว้ากกกกก หล่อลากกกกกก แบ้ดเท่ส่วนนางเอกก็อย่างสวย เซ็กซี่ มีความยั่วเยกันไปมาทั้งเรื่อง เป็นหนังที่เซ็กซี่ได้อีก ไม่มีส่วนไหนผิดหวังไม่ผิดจากนิยายมาเฟียที่รักสุดคลากสิคสักนิด สายเปย์พาฟินสุดๆ

เซ็กซี่มว้ากกก!! เกินต้าน ผู้หญิงหรือผู้ชายดูก็กำไร หนังไม่ได้มีซีนรุนแรงเกินไป เพราะพี่เขาอบอุ่นมาก แค่ติดนิสัยสายโหดแบบมาเฟียอยู่บ้าง แต่ก็ทำไม่ค่อยลงอ่ะเนอะ คนมันรักตอนจบมีความหักมุม แต่ไปอ่านสปอยล์ มันก็คือพลอตนิยายมาเฟียน้ำเน่าล่ะ รอภาคต่อได้เลย เขาว่ามี 3 ภาค ไม่รู้จะทำจนครบเลยมั้ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *